Dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi Lâm Đồng Đà Lạt

Mục lục

Bạn mong muốn không gian ngôi nhà trở nên sống động và vui tươi bởi âm thanh? Hệ thống karaoke nhà bạn gặp hư hỏng nên chất lượng âm thanh không như mong đợi. Tại Vương Trần Audio chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi Lâm Đồng Đà Lạt với giá thành hợp lý cùng chất lượng uy tín.

Xem thêm dịch vụ của Vương Trần Audio:

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống karaoke

Các thành phần của hệ thống Karaoke

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi lâm đồng đà lạt
Ảnh 1: Dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi lâm đồng đà lạt
 • Amply Karaoke

Amply là bộ phận trung tâm của hệ thống Karaoke với vai trò xử lý âm thanh và khuếch đại âm thanh ra loa. Nhờ có amply mà âm thanh phát ra sôi động, thỏa mãn mong muốn giải trí của người sử dụng.  

 • Loa Karaoke

Loa là bộ phận thực hiện công đoạn cuối cùng của quy trình phát ra âm thanh. Hệ thống âm thanh chất lượng hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của loa.

 • Micro Karaoke

Người dùng sẽ thông qua micro để đưa âm thanh đến với các bộ phận truyền dẫn khác. Micro bao gồm 2 loại chính là có dây và không dây. Micro không dây với chất lượng âm thanh mượt mà cùng tính gọn gàng, thuận tiện đang là lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt hệ thống karaoke.

 • Sub Karaoke

Tính năng của sub và loa khá tương đồng. Sub hay còn được biết đến là trầm karaoke, có nhiệm vụ tạo giải bass. Nhờ có sub, âm thanh cho ra sôi động hơn, phù hợp với nhu cầu nghe những bản nhạc mạnh, nhạc remix. Có 2 loại sub được bán phổ biến trên thị trường là sub hơi và sub điện. 

Quy trình lắp đặt

Chính vì Amply là bộ phận trung tâm và hầu hết các thiết bị khác phải kết nối với amply nên cần để nó ở vị trí thuận tiện, rộng rãi nhất. Quy trình lắp đặt 1 hệ thống karaoke đơn giản cần được tiến hành qua các bước dưới đây.

Bước 1: Kết nối đầu micro karaoke với amply

Bước 2: Kết nối đầu hát karaoke với tivi và Amply karaoke

Bước 3: Kết nối amply karaoke với loa karaoke. Lưu ý: đấu nối chuẩn 2 cực âm dương để tránh gây hư hỏng bộ loa.Trong quá trình lắp đặt, bạn cần chú ý nên rút hết dây điện ra khỏi nguồn. Điều này giúp cho các sơ suất trong quá trình đấu nối khi bị đoản mạch sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống điện và amply.

Cách xử lý khi hệ thống karaoke bị lỗi

dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi lâm đồng đà lạt (2)
Ảnh 2: Dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi Lâm Đồng Đà Lạt

Cách khắc phục ampli karaoke bị ù

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng âm thanh phát ra bị ù là do vị trí đặt amply. Khi đặt thiết bị này ở nơi có nhiều từ trường, chất lượng âm thanh không được trong trẻo và bắt tai. Người dùng cần chuyển amply sang chỗ có nguồn điện sạch sẽ (gần đồng hồ điện). 

Vị trí của dây loa cũng cần được kết nối gần amply. Điều này giúp ngăn cản khả năng làm giảm trở kháng và suy hao tín hiệu âm thanh.

Hoặc bạn hãy kiểm tra và tìm chỗ nối đất cho ampli. Ngoài ra, tiếng ù có thể bị gây ra bởi tiếng tăng phô nguồn có ù hay rít. 

Cách khắc phục loa bị rè hoặc sôi

Các dấu hiệu hỏng loa chủ yếu nằm ở phần cứng của loa. Dưới đây là một số cách khắc phục cơ bản những lỗi hỏng thường gặp phải.

 • Kiểm tra màng loa: Ấn nhẹ vào màng loa, trong trường hợp thấy bị sát thì cần phải quấn lại.
 • Kiểm tra ống côn dây loa: Ống côn dây loa thường bị cạ vào lõi nam chân khi quấn lại loa canh không đúng.
 • Kiểm tra màng loa: Âm thanh không trong có thể do màng loa bị rách, giãn do bị ướt nước. Từ đó dẫn đến tâm lõi côn loa bị lệch. 
 • Kiểm tra côn loa: Loa có thể bị rè do lớp keo giữa màng loa và côn, giữa màng và nhện loa bị bong. Việc bụi hay vật lạ rơi vào phần côn loa.
 • Kiểm tra xem côn trùng có làm tổ hay kẹt trong côn loa hay không.
 • Kiểm tra dây dẫn: Nguyên nhân dây dẫn từ trạm dây loa vào màng sắp đứt rời cũng dẫn đến tình trạng loa rè. 

6 cách bảo quản và sử dụng hệ thống karaoke đúng cách 

dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi lâm đồng đà lạt (3)
Ảnh 3: Dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi Lâm Đồng Đà Lạt
 • Vị trí lắp đặt loa và các thiết bị ở nơi cao ráo, thoáng mát

Hầu hết các thiết bị điện tử đều không thân thiện với yếu tố ẩm ướt và nơi có nhiệt độ cao. Trong quá trình lắp đặt, cần quan sát và lựa chọn các vị trí phù hợp, đảm bảo yếu tố cao ráo, thoáng mát. Cẩn thận hơn, người lắp có thể đặt một số gói hút ẩm để bảo vệ hệ thống âm thanh không bị ẩm ướt. 

Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt được thiết kế ở bên dưới của loa yêu cầu vị trí đặt loa phải có khoảng cách với mặt sàn. Loa có thể gặp những vấn đề nghiêm trọng nếu như hệ thống tản nhiệt bị bí bách, không lưu thông. Trước khi lắp đặt, cần kiểm tra kỹ kết cấu của hệ thống và các thiết bị liên quan để lựa chọn vị trí đặt cho phù hợp. 

 • Chú ý đến công suất của loa và amply khi lắp đặt

Công suất của loa và amply cần được phối ghép hợp lý. Trong trường hợp loa phải hoạt động quá công suất sẽ khiến cho chúng nhanh hỏng. Đối với loa có để nhạy thấp thì vấn đề này càng cần phải quan tâm. Loa có công suất dư 20% là mức độ tốt nhất để bảo vệ loa và giúp cho chất lượng loa được đảm bảo

 • Tránh để amply tải quá nhiều loa

Tương tự như với loa, công suất của amply cần được hoạt động ở một mức độ nhất định. Bắt amply làm việc liên tục với cường độ lớn là nguyên nhân gây hỏng amply nhanh chóng.

 • Xử lý vấn đề ngắn mạch của dàn loa

Hiện tượng dây nóng dây lạnh chạm vào nhau dễ gây chập điện. Khi tình trạng này xảy ra, dòng điện sẽ tăng lên đến cực đại và làm cho dây bị chảy. Nghiêm trọng hơn, cả hệ thống âm thanh cũng sẽ bị ảnh hưởng và hư hỏng đáng tiếc. 

 • Vệ sinh thường xuyên, bảo vệ hệ thống âm thanh khỏi bụi

Việc bụi bẩn bám vào thiết bị có thể gây ảnh hưởng đến bảng mạch điện tử. Đồng thời, quá trình truyền dữ liệu cũng gặp những sự cố nhất định. Vậy nên, việc đặt loa ở nơi sạch sẽ và thường xuyên vệ sinh cho hệ thống âm thanh rất cần thiết. Không chỉ lau dọn bề mặt, phía bên trong cũng cần được kiểm tra định kỳ. Tuy nhiên, công việc này nên để người có hiểu biết về loa thực hiện. 

 • Bảo trì hệ thống âm thanh định kỳ để đảm bảo chất lượng

Thường xuyên bảo trì hệ thống âm thanh định kỳ để kiểm soát tình trạng và có biện pháp xử lý kịp thời. 

Quy trình kiểm tra và sửa chữa hệ thống Karaoke

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ hệ thống để xem khả năng hoạt động của dàn âm thanh còn ổn định hay không. Công đoạn này giúp phát hiện các thiết bị bị hư hỏng và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Tháo dây kết nối tủ máy để vệ sinh và thay thế các jack hư hỏng

Bước 3: Kiểm tra thiết bị tản nhiệt còn hoạt động tốt không để tránh trường hợp thiết bị quá nóng dẫn đến cháy nổ. 

Bước 4: Vệ sinh làm sạch từng thiết bị 

Bước 5: Vệ sinh micro và thổi bụi lưới loa, sau đó đem phơi khô ráo

Bước 6: Vệ sinh lưới loa sub và thổi bụi thùng loa sạch sẽ

Bước 7: Lắp đặt thiết bị và vận hành lại hệ thống như ban đầu

Bước 8: Thực hiện ký biên bản nghiệm thu

Lợi ích của khách hàng khi chọn Vương Trần Audio

dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi lâm đồng đà lạt
Ảnh 4: Dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống karaoke tận nơi Lâm Đồng Đà Lạt

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ lắp đặt và sửa chữa hệ thống karaoke tốt

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa hệ thống karaoke tại nhà được Vương Trần Audio cung cấp tại tất cả các huyện ở Lâm Đồng, Đà Lạt. Nhân viên được đào tạo chuyên môn kỹ thuật sâu đem đến sự tin tưởng cho gia đình bạn. Tình trạng của thiết bị sẽ được kiểm tra và đánh giá mức độ hư hỏng. Từ đó, nhân viên sẽ trao đổi, tư vấn với chủ nhà để triển khai phương án sửa chữa hoặc lắp đặt mới hợp lý nhất. 

Cam kết bảo hành sau khi lắp đặt và sửa chữa hệ thống karaoke 

Đi kèm với chất lượng hàng đầu, Vương Trần Audio còn trở thành địa chỉ lắp đặt và sửa chữa hệ thống karaoke đáng tin cậy bởi chính sách bảo hành. Nhờ vậy, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí lắp đặt và sửa chữa hợp lý

Dựa theo mức độ hư hỏng mà chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các gói dịch vụ hợp lý nhất đến với khách hàng. Mức giá của chúng tôi luôn phù hợp với thị trường và điều kiện chi trả của khách hàng. 

Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm phát triển dịch vụ, Vương Trần Audio luôn phục vụ khách hàng với thái độ chu đáo và thân thiện. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng

Chuyên lắp đặt và sửa chữa hệ thống Karaoke uy tín chất lượng tại nhà 

Lắp đặt và sửa chữa hệ thống Karaoke tại nhà huyện Đức Trọng

Dịch vụ được tiến hành nhanh chóng giúp giải quyết hiệu quả vấn đề hư hỏng của hệ thống karaoke mà gia đình gặp phải. Tại đây, Vương Trần Audio cũng liên tục cung cấp các sản phẩm lắp đặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Lắp đặt và sửa chữa hệ thống Karaoke tại nhà huyện Bảo Lâm

Chế độ bảo hành uy tín cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đã lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng tại huyện Bảo Lâm. Với giá cả hợp lý cùng sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của nhân viên, khách hàng luôn được trải nghiệm âm thanh sống động nhất. 

Lắp đặt và sửa chữa hệ thống Karaoke tại nhà huyện Cát Tiên

Việc tư vấn sửa chữa hay lắp đặt thay thế luôn được nhân viên tư vấn và phân tích rõ ràng. Giá cả đưa ra cũng phải chăng, vừa đủ khả năng đáp ứng của khách hàng. Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa hệ thống karaoke tại Vương Trần Audio là lựa chọn hàng đầu tại huyện Cát Tiên

Lắp đặt và sửa chữa hệ thống Karaoke tại nhà huyện Di Linh

Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được lắp đặt một hệ thống âm thanh karaoke chất lượng. Đội ngũ nhân viên sau khi khảo sát vị trí lắp đặt sẽ tiến hành tư vấn để đưa ra phương án tối ưu nhất. 

Lắp đặt và sửa chữa hệ thống Karaoke tại nhà huyện Đơn Dương

Khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu trong quá trình kinh doanh dịch vụ lắp đặt và sửa chữa hệ thống karaoke tại huyện Đơn Phương. Với quy trình cung cấp dịch vụ chu đáo, cẩn thận và kỹ lưỡng, khách hàng luôn yêu mến và liên hệ khi có sự cố xảy ra. 

Lắp đặt và sửa chữa hệ thống Karaoke tại nhà huyện Lạc Dương

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm sẽ có khả năng giải quyết được những vấn đề phức tạp mà hệ thống karaoke đang gặp phải. Chế độ bảo hành là quyền lợi hữu hiệu để đảm bảo niềm tin của khách hàng.

Lắp đặt và sửa chữa hệ thống Karaoke tại nhà huyện Lâm Hà

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa hệ thống karaoke huyện Lâm Hà cũng được đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó là thành quả đáng tự hào cho tất cả nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên.

Tổng kết

Nếu như quý khách đang có mong muốn lắp đặt và sửa chữa hệ thống karaoke tại nhà thì Vương Trần Audio là địa chỉ uy tín để thực hiện điều đó. Một hệ thống karaoke chất lượng giúp cho cuộc sống trở nên sôi động và sảng khoái hơn. Nhờ đó, quý khách có thể giảm bớt những gánh nặng công việc và thư giãn. 

Liên hệ qua Zalo 0901.007.369